Home / Bảo hành tủ lạnh / Tủ lạnh LG hay gặp những sự cố nào

Tủ lạnh LG hay gặp những sự cố nào

Chúng ta cần phải làm gì trước khi gọi trung tâm bảo hành tủ lạnh LG. Nếu Quý khách nghĩ rằng một phần thiết bị nào đó khi sử dụng tủ lạnh không phù hợp, Quý khách có thể thực hiện một số kiểm tra dễ dàng trước khi gọi bảo trì. Quý khách có thể khắc phục một vài sự cố, tránh bất tiện và tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sự cố: Khi thiết bị của quý khách không hoạt động

Giải pháp: Kiểm tra dây điện được cắm vào ổ cắm điện đúng cách chưa và ổ điện được bật (“ON”) lên chưa. Hãy thử chạy một thiết bị khác từ cùng một ổ cắm điện. Nếu không có điện ra khỏi ổ cắm, quý khách có thể bị đứt cầu chì hay nguồn cấp điện cho gia đình. Hãy thử điều chỉnh bộ kiểm soát nhiệt độ mức hơi lạnh. Việc hệ thống quạt của tủ lạnh KHÔNG hoạt động trong quá trình rã đông tự động hay sau khoảng thời gian ngắn tủ lạnh được khởi động là hoàn toàn bình thường

Xem thêm:  Hướng dẫn bạn lắp đặt tủ lạnh LG nếu tủ quá to

Đừng lo khi tủ lạnh LG nhà bạn có hiện tượng lạ

Điều gì của tủ lạnh LG bạn có thể xử lý được

sửa tủ lạnh samsung hà nội

Sự cố: Khi tủ lạnh có tiếng ồn

Giải pháp: Tủ lạnh của quý khách sử dụng các thành phần năng lượng hiệu năng cao mà có thể gây ra các tiếng ồn khác nhau so với tủ lạnh trước đây của quý khách. Thỉnh thoảng, có thể nghe thấy tiếng sôi ùng ục của chất làm lạnh hay tiếng các bộ phận giãn ra hay co lại. Những âm thanh này là hoàn toàn bình thường. Nếu tủ lạnh kêu lách cách hay bị tiếng rung, hãy kiểm tra độ bằng phẳng và điều chỉnh chân định vị

Sự cố: Nếu bên trong tủ lạnh có mùi

Giải pháp: Phần bên trong có thể cần được vệ sinh. Một vài loại thực phẩm có thể tạo ra mùi mạnh do vậy cần được làm kín miệng.

Sự cố: Nếu nhiệt độ trong tủ lạnh quá nóng

Giải pháp: Hãy kiểm tra tủ lạnh xem các khoảng cách hở giữa các bên tủ đủ theo hướng dẫn hay chưa. Tham khảo cuốn hướng dẫn lắp đặt tại trang đầu. Tham khảo thêm phần “Bộ kiểm soát nhiệt độ”. Quý khách có thể mở cánh cửa quá lâu hay quá thường xuyên. Các hộp hay gói đựng thực phẩm có thể kẹt trong cửa làm hở cửa.

Sự cố: Nếu nhiệt độ trong tủ lạnh quá lạn

Giải pháp: Tham khảo thêm phần “Bộ kiểm soát nhiệt độ”.Tăng nhiệt độ để tránh tiêu hao năng lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button