Home / Bảo hành tủ lạnh / Tủ lạnh sẽ phát huy tác dụng nếu ta dùng đúng cách

Tủ lạnh sẽ phát huy tác dụng nếu ta dùng đúng cách

Ngăn đông lạnh (khi được lắp): Không được cho ngón tay của quý khách vào trong đui đèn để kiểm tra có vòng ‘O’ cao su hay không. Lắp lại nắp chụp đèn. Chờ trong 5 phút để đảm bảo áp suất hệ thống của tủ lạnh trở lại điều hòa. Sau đó bật nguồn điện tủ lạnh lên. Tắt nguồn điện tại ổ điện và tháo dây điện tủ lạnh ra khỏi nguồn điện. Cẩn thận tách rời phần nắp đèn bằng cách kéo chụp nắp về phía quý khách. Xoay và thay thế bóng đèn với một bóng đèn có cùng điện áp và chủng loại như bóng đèn ban đầu. Nếu khi đang thay bóng đèn có một vòng ‘O’ bằng cao su rơi ra khỏi bóng đèn thì hãy gắn vòng ‘O’ cao su vào bóng đèn mới và vặn bóng đèn mới vào trong đui đèn.

ĐẶC ĐIỂM: Phần này sẽ cho quý khách biết phần lớn đặc điểm hữu dụng của tủ lạnh và cách thức vệ sinh chúng. Quý khách có thể điều chỉnh các ngăn tủ lạnh đáp ứng các nhu cầu tích trữ khác nhau. Ngăn chứa nơi cánh cửa (kệ) Cả hai phần ngăn lạnh và ngăn đông đều có ngăn tích trữ nơi cánh cửa. Quý khách có thể điều chỉnh kệ ngăn lạnh lạnh đáp ứng các nhu cầu tích trữ khác nhau. Toàn bộ các ngăn nơi cánh cửa đều hoàn toàn có thể lấy ra dễ dàng để vệ sinh. Nếu quý khách muốn lấy ra hay điều chỉnh một ngăn nào đó, hãy nâng lên và nghiêng để lấy ra. Khi lắp trở lại, hãy nghiêng đầu ngăn và ấn ngăn mạnh xuống tới khi khóa quai hỗ trợ vào đúng vị trí.

Xem thêm: Cài đặt và điều chỉnh thông số cần thiết khi dùng tủ lạnh

                   Tủ lạnh LG hay gặp những sự cố nào

            Hướng dẫn bạn lắp đặt tủ lạnh LG nếu tủ quá to

trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung

 

Ngăn tích trữ an toàn (khi được lắp) Quý khách có thể sử dụng ngăn này để tích trữ thực phẩm và các thứ khác. Mở khóa, đẩy lên để mở ra và đẩy xuống để khóa. Ngăn tích trữ rau quả Tích trữ rau Sử dụng ngăn tích trữ rau củ để lưu giữ rau xanh, trái cây hay các thứ nhỏ khác. Quý khách có thể điều chỉnh độ ẩm bên trong ngăn đựng bằng các trượt thanh kiểm soát độ ẩm. Tích trữ trái cây và các thứ nhỏ khác. Đèn bảo quản dinh dưỡng Chức năng độc đáo này đã được thiết kế nhằm bảo quản thực phẩm và rau quả được tươi bằng cách tái tạo tiến trình quang hợp. Những đèn LED màu trắng giúp ích cho quá trình này nhằm bảo quản chất dinh dưỡng và độ ẩm. Quý khách cần phải bật chức năng Nutrilight để sử dụng. Quý khách có thể tích trữ trái cây trong ngăn rau củ, nhưng hãy lưu ý giảm thấp độ ẩm qua bộ kiểm soát độ ẩm. Độ ẩm có thể được điều chỉnh bằng cách trượt thanh kiểm soát độ ẩm.

Chức năng đông lạnh nhanh: Sử dụng chức năng này khi quý khách muốn đưa một lượng thực phẩm lớn vào ngăn đông lạnh  phẩm nhanh.Để sử dụng chức năng này, nhấn nút làm đông lạnh và giữ trong 3 giây. Ký hiệu kích hoạt sẽ được bật sáng. Muốn tắt chức năng chỉ cần đơn giản nhấn nút đông lạnh nhanh một lần nữa và giữ trong 3 giây. Biểu tượng sẽ biến mất và ngăn đông lạnh lại hoạt động như bình thường S

Chức năng khử mùi tủ lạnh của quý khách được lắp bộ khử mùi Nano bằng đồng để hỗ trợ khử đi các mùi thực phẩm bên trong tủ lạnh của quý khách. Hãy tích trữ thực phẩm có bọc kín và gói thực phẩm bằng giấy bóng nhựa tổng hợp sẽ giúp giảm mùi bên trong thiết bị.

Hệ thống trao đổi khí làm lạnh năng động. Hệ thống trao đổi khí làm lạnh đa chiều (được nâng cấp thêm hoạt động làm mát thổi từ bên hông) liên tục lọc và vận hành khí đến khắp nơi trong tủ lạnh và ngăn đông, giúp duy trì nhiệt độ phù hợp, đồng đều và không có điểm nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button