Home / Bảo hành máy giặt / Chúng ta bảo dưỡng máy giặt LG ra sao

Chúng ta bảo dưỡng máy giặt LG ra sao

Thoát nước khẩn cấp trong trường hợp mất điện, thoát nước bên trong lồng giặt trước khi lấy quần áo ra khỏi máy giặt. Tắt nguồn và rút phích cắm của máy giặt ra khỏi ổ cắm điện. Mở nắp đậy bộ lọc bằng cách sử dụng một đồng xu hay một đồ kim loại mỏng. Đặt một dụng cụ chứa rỗng rộng rãi xung quanh nắp, và kéo căng ống thoát nước khẩn cấp đến dụng cụ chứa trong khi giữ nắp ống Mở nắp ống và để nước đi vào ống Thoát nước khẩn cấp  chảy vào thiết bị chứa.. Khi thực hiện xong, đóng nắp ống, và lắp lại ống. Đóng nắp đậy bộ lọc. Sử dụng một dụng cụ chứa rộng rãi vì nước trong lồng giặt có thể có nhiều hơn dự kiến.

Xem thêm: Cần làm gì trước khi vận hành máy giặt LG

Hướng dẫn chi tiết lắp đặt máy giặt LG

Yêu cầu cơ bản khi lắp đặt máy giặt LG

bảo hành máy giặt samsung

Bề mặt của máy giặt Sử dụng một tấm vải mềm với chất giặt tẩy gia dụng không mài mòn. Không xịt nước lên máy giặt. Lưới lọc Làm sạch lưới lọc của ống cấp nước một hoặc hai lần một năm. Tắt máy giặt và rút dây nguồns. Đóng vòi nước. Nới lỏng và ngắt kết nối ống cấp nước từ phía sau máy giặt. Phủ ống bằng một tấm vải để chặn không cho nước phun ra. Sử dụng kìm để kéo lưới lọc ra khỏi lỗ van nạp. Ngâm lưới lọc sâu trong nước để ống nối có ren cũng được ngâm.  Để khô lưới lọc hoàn toàn dưới bóng râm. Lắp lại lưới lọc vào van nạp, và kết nối lại vòi nước với van nạp. Mở vòi nước

LƯU Ý Nếu lưới lọc bị tắc thì mã lỗi sẽ xuất hiện trên màn hình

Lọc bơm Nên làm sạch lọc bơm 5 đến 6 lần một năm để ngăn chặn tắc nghẽn. Lọc bơm bị tắc có thể giảm hiệu quả bọt xà phòng. Tắt máy giặt và rút dây nguồn. Xả lượng nước còn lại bên trong lồng giặt. Xem mục “Thoát nước khẩn cấp”. Mở nắp đậy bộ lọc bằng cách sử dụng một đồng xu hay chìa khóa.. Xoay núm lọc bơm sang bên trái và thoát hết nước còn lại. Làm sạch lọc bơm bằng bàn chải mềm. Hãy đảm bảo rằng cánh quạt bơm thoát nước bên trong bộ lọc không bị kẹt. Lắp lại lọc bơm và xoay núm lọc bơm sang bên phải.

LƯU Ý:  Một số lọc bơm có một núm an toàn được thiết kế để ngăn ngừa tai nạn cho trẻ em. Để mở núm an toàn của lọc bơm, đẩy vào và xoay ngược chiều kim đồng hồ. Các cơ chế lò xo của núm an toàn này giúp mở bộ lọc. Để đóng núm an toàn của lọc bơm, hãy xoay theo chiều kim đồng hồ. Lò xo tạo nên âm thanh lạch cạch, đây là điều bình thường. Nếu lọc bơm bị tắc, mã thông tin “5C” sẽ xuất hiện trên màn hình.

KHUYẾN CÁO: Hãy đảm bảo nắp bộ lọc được đóng đúng cách sau khi làm sạch bộ lọc. Nếu không, việc này có thể gây ra rò rỉ nước. Hãy đảm bảo bộ lọc được lắp đúng cách sau khi làm sạch. Nếu không, việc này có thể gây ra lỗi vận hành hoặc rò rỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button