Home / Bảo hành điều hòa / Chúng ta cần chú ý gì khi lắp điều hòa LG

Chúng ta cần chú ý gì khi lắp điều hòa LG

Chỉ những thợ cơ khí điện lạnh có trình độ chuyên môn mới được thực hiện việc lắp đặt thiết bị. Việc lắp đặt phải tuân thủ các quy định và tuân theo đúng hướng dẫn này. Trước khi lắp đặt, hãy liên hệ với một thợ lắp đặt điều hòa của trung tâm bảo hành điều hòa LG có kinh nghiệm. Nếu không, có thể xuất hiện những trục trặc không giải quyết được mà nguyên nhân bắt nguồn từ khâu lắp đặt.

Nếu dây nguồn bị hỏng, cần thay dây nguồn. Việc thay thế chỉ được thực hiện bởi người có chứng chỉ chuyên môn. Thiết bị phải ở vị trí thuận tiện cho việc cắm nguồn. Nhiệt độ của mạch điện làm lạnh sẽ rất cao, hãy để dây cáp điện cách xa ống đồng. Thiết bị này KHÔNG được thiết kế cho những người (kể cả trẻ em) bị hạn chế về khả năng thể chất, cảm giác hoặc trí óc, hoặc ít kinh nghiệm và kiến thức, trừ khi họ được trông nom hoặc hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm bởi người chịu trách nhiệm cho an toàn của họ.. Cần trông chừng trẻ nhỏ để các bé không đùa nghịch với thiết bị.. Trong trường hợp cần thiết, chỉ những người có chuyên môn phù hợp mới được phép di chuyển hoặc thải loại sản phẩm. Chú ý không đưa ngón tay vào cánh quạt khi điều chỉnh cánh đảo gió dọc. Máy điều hòa không khí này sử dụng chất làm lạnh R22 (Xác nhận trước khi lắp đặt)

bảo hành điều hòa samsung

Các dụng cụ cần thiết để lắp đặt: Ống thủy chuẩn (thiết bị dùng để đo mức chất lỏng). Tuốc-nơ-vít. Khoan điện. Mũi khoan tạo lỗ ( đường kính 55mm / 70mm). Bộ dụng cụ loe ống. Bộ tạo Mô-men xoáy chuyên dụng. Cờ lê (hình bán cầu). Nước sạch. Cờ-lê 6 cạnh (4mm). Máy kiểm tra rò rỉ khí ga. Bơm chân không. Cổ góp có đồng hồ. Sách hướng dẫn sử dụng. Nhiệt kế. Đồng hồ vạn năng. Dụng cụ cắt ống. Thước dây.

Các thiết bị cần thiết để tiến hành lắp đặt: Tên chi tiết Số lượng. Tấm gắn cho khối trong nhà. Ốc vít nở Không có sẵn. Đinh ốc loại ST4 x 25 5. Điều khiền từ xa. Đế đặt điều khiển từ xa. Ốc vít dành cho đế đặt điều khiển. Pin AAA 1.5 V . Vật liệu cách điện Không có sẵn. Ống nối. Thay đổi theo từng quốc gia. Ống cách nhiệt cho ống làm lạnh Không có sẵn. Kẹp treo tường Không có sẵn. Ống thoát nước không có sẵn. Dây nối nguồn + CB Không có sẵn. Nối ống nước. Cái cắm ống nước. Ống cách nhiệt để nối dài ống thoát nước. Đai ốc loe (dùng cho ống hút)

Chú ý: Khách hàng hoặc người lắp đặt cần chuẩn bị một số dụng cụ khác các dụng cụ nêu trên nếu cần thiết.

Lựa chọn vị trí lắp đặt: Một vị trí lắp đặt thích hợp rất quan trọng giúp thiết bị hoạt động chính xác và hiệu quả. Tránh lắp đặt thiết bị ở các vị trí. Tiếp xúc với nguồn nhiệt mạnh, nơi có hơi nước, khí ga dễ cháy hoặc chất lỏng dễ bay hơi. Sóng điện từ tần số cao của thiết bị radio, thiết bị hàn hoặc thiết bị y tế. Không khí có nhiều muối (như nơi gần bờ biển). Không khí bị ô nhiễm do hơi nước và dầu công nghiệp. Khu vực có khí nhiễm lưu huỳnh như ở gần suối nước nóng. Khu vực mà không khí có chất ăn mòn hoặc bị ô nhiễm.

Mặt lạnh: Không để vật cản trên đường vào và đường ra của không khí. Đảm bảo không khí có thể thối tới mọi nơi trong phòng. Chọn vị trí mà nước ngưng tụ có thể dễ dàng chảy ra, và thuận tiện cho việc nối dây tới khối ngoài trời. Chọn vị trí ngoài tầm với của trẻ em. Chọn vị trí có tường đủ vững chắc để chịu được trọng lượng và độ rung của thiết bị. Để khoảng cách đủ rộng để bảo dưỡng định kì. Để đạt được công suất tối ưu, khối trong nhà nên được lắp đặt ở độ cao từ 2 – 2,5 mét tính từ sàn nhà. Hãy chắc chắn khối trong nhà được lắp đặt theo đúng các kích thước lắp đặt dưới đây. Chọn vị trí lắp đặt sao cho khối trong nhà nằm cách tivi và các thiết bị điện khác từ 1m trở lên. Chọn vị trí phù hợp để quý khách có thể dễ dàng tháo gỡ các tấm lọc. Không sử dụng thiết bị ở phòng giặt quần áo hay gần bể bơi, vân vân. Cần có một ống dài ít nhất 3 mét để giảm rung và ồn. Sử dụng máy khoan để tránh các hỏng hóc không cần thiết khi khoan tường. Việc thay đổi độ dài ống dẫn sẽ có thể dẫn tới sự thay đổi lượng khí làm lạnh cần nạp. Không lắp đặt điều hòa gần cửa ra vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button