Home / Bảo hành tủ lạnh / Điều gì của tủ lạnh LG bạn có thể xử lý được

Điều gì của tủ lạnh LG bạn có thể xử lý được

Tủ lạnh nhà bạn hay xảy ra những vấn đề gì? Trước khi nó xảy ra bất cứ điều gì hãy thử kiểm tra trước khi gọi cho trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số vân đề hay gặp phải ở tủ lạnh LG nhé.

Vấn đề: Bên trong tủ lạnh không đủ lạnh. Chức năng đông lạnh và làm mát hoạt động không tốt

Kiểm tra: Phích cắm của tủ lạnh có bị rút ra không? Tủ lạnh có đang được đặt ở chế độ Công Suất Thấp không? Tủ lạnh có bị đặt ở nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc gần một thiết bị tỏa nhiệt (như bếp) không? Khoảng cách giữa mặt sau của tủ và tường có quá gần không?

Xử lý: Cắm dây nguồn cho tủ lạnh Chuyển tủ lạnh sang chế độ nhiệt độ Trung bình hoặc Công Suất Cao chuyển tủ lạnh tới vị trí không có ánh nắng chiếu thẳng vào và không có thiết bị tỏa nhiệt nào ở gần Giữ khoảng cách cần thiết (tối thiểu 10cm) giữa mặt sau tủ lạnh và tường

Xem thêm:  Sử dụng máy làm đá và nước lạnh của tủ lạnh LG

Sử dụng các phần bên trong của tủ lạnh LG

Chi tiết hướng dẫn lắp đặt tủ lạnh LG

sua tu lanh samsung

Vấn đề: Thức ăn trong tủ lạnh bị đông đá

Kiểm tra: Tủ lạnh đang được đặt ở chế độ Công Suất Cao không? Nhiệt độ trong phòng có quá thấp không? Đồ ăn có nhiều nước có bị đặt ở gần cửa xả khí lạnh không?

Xử lý: Điều chỉnh chế độ nhiệt độ về Trung bình hoặc công suất thấp đồ ăn có thể bị đông đá nếu nhiệt độ xung quanh tủ lạnh thấp hơn 5 ℃. Chuyển tủ lạnh sang một nơi có nhiệt độ cao hơn 5 ℃ Chuyển các đồ ăn có nhiều nước ra phía gần cửa tủ lạnh

Vấn đề: Có âm thanh lạ trong tủ lạnh

Kiểm tra: Mặt sàn nơi đặt tủ lạnh có bị gồ ghề hoặc không bằng phẳng không? Khoảng cách giữa mặt sau của tủ lạnh và tường có quá gần không? Có vật nào chạm vào tủ lạnh không?

Xử lý: Di chuyển tủ lạnh sang một vị trí có mặt sàn bằng phẳng hơn Giữ khoảng cách đủ lớn giữa mặt sau của tủ lạnh và tường Chuyển các vật đang chạm vào tủ lạnh sang chỗ khác

Vấn đề: Trong tủ lạnh có mùi lạ hoặc mùi khó ngửi

Kiểm tra: Có đồ ăn nào được để trong tủ lạnh mà không có nắp đậy hộp chứa hoặc không được bao bọc kỹ không? Các giá để và hộp chứa trong tủ lạnh có dính thức ăn rớt ra không? Có thức ăn nào bị để trong tủ quá lâu không?

Xử lý: Chắc chắn rằng đồ ăn được để trong hộp có nắp kín hoặc được bao bọc kỹ trước khi cho vào tủ lạnh Lau rửa các giá để đồ ăn và hộp chứa thường xuyên. Một khi mùi thức ăn đã lưu lại trên các bộ phận này, sẽ rất khó để khử mùi. Không để đồ ăn quá lâu trong tủ lạnh. Tủ lạnh không phải là một nơi hoàn hảo để lưu giữ đồ ăn trong thời gian quá dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button