Home / Bảo hành máy giặt / Hướng dẫn chi tiết lắp đặt máy giặt LG

Hướng dẫn chi tiết lắp đặt máy giặt LG

BƯỚC 1 – Lựa chọn địa điểm Yêu cầu đối với địa điểm: Có bề mặt cứng, phẳng, không thảm hoặc tấm trải sàn – có thể cản trở thông gió. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp Đủ chỗ cho hệ thống thông gió và dây điện. Nhiệt độ môi trường xung quanh luôn cao hơn điểm đóng băng (0 ˚C) Cách xa nguồn nhiệt

BƯỚC 2 – Tháo bỏ các bulông vận chuyển. Mở gói sản phẩm và tháo bỏ toàn bộ bulông vận chuyển. Nới lỏng tất cả các bu lông vận chuyển ở mặt sau của máy bằng cờ lê được cung cấp. Che các lỗ bằng các nắp bịt bằng nhựa được cung cấp. Giữ lại bu lông vận chuyển để sử dụng sau này. Vật liệu đóng gói có thể nguy hiểm với trẻ em. Để tất cả các vật liệu đóng gói (túi nhựa, polixtiren, v.v…) xa tầm tay trẻ em.

BƯỚC 3 – Điều chỉnh chân điều chỉ nh thăng bằng. Nhẹ nhàng đẩy máy giặt vào vị trí. Lực tác động quá mức có thể làm hỏng chân điều chinh thăng b ̉ ằng. Cân bằng máy giặt bằng cách điều chỉnh bằng tay chân điều chinh thăng b ̉ ằng. Khi hoàn tất việc điều chinh thăng b ̉ ằng, vặn chặt các đai ốc bằng cờ lê.

Xem thêm: Yêu cầu cơ bản khi lắp đặt máy giặt LG

Nên chú trọng kiểm tra rò khí khi lắp điều hòa

Kiểm tra ống thoát nước khi lắp điều hòa

trung tâm bảo hành máy giặt samsung

BƯỚC 4 – Nối ống nước Khớp nối ống được cung cấp có thể khác tùy theo kiểu máy. Bước này hướng dẫn quý vị nối với khớp nối loại mối nối. Nếu quý vị được cung cấp khớp nối loại trục ví t, đến bước. Nối ống cấp nước với vòi nước. Tháo ống nối  khỏi ống cấp nước. Tháo ống nối  khỏi ống cấp nước. Giữ ống nối và xoay phần theo hướng mũi tên để nới lỏng nó 5 mm. Lắp ống nối vào vòi nước và thắt chặt các vít đồng thời nâng ống nối lên. Xoay phần theo hướng mũi tên để vặn chặt nó lại. Trong khi tiếp tục giữ phần, nối ống cấp nước với ống nối. Sau đó, tháo phần. Khi nghe tiếng cách có nghĩa là ống cấp nước khớp với ống nối. Nếu quý vị đang sử dụng loại trục ví t của vòi nước, sử dụng khớp nối loại trục ví t được cung cấp để nối với vòi nước như minh họa. Nối đầu kia của ống cấp nước với van nạp ở đằng sau máy giặt. Xoay ống theo chiều kim đồng hồ để vặn chặt. Mở vòi nước để kiểm tra liệu có nước rò rỉ quanh khu vực kết nối hay không. Nếu có rò rỉ nước, lặp lại các bước nêu trên.

CẢNH BÁO: Ngưng sử dụng máy giặt nếu có rò rỉ nước và liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt LG tại địa phương. Nếu không, việc này có thể dẫn tới điện giật. Không dùng lực kéo giãn vòi cấp nước. Nếu ống quá ngắn, hãy thay thế bằng ống dài hơn và chịu áp lực cao.

LƯU Ý: Sau khi nối vòi cấp nước vào đầu nối, hãy đảm bảo rằng nó được đấu nối đúng cách bằng cách kéo ống cấp nước theo hướng xuống. Sử dụng loại vòi nước phổ biến. Trong trường hợp vòi nước hình vuông hoặc quá lớn, gỡ vòng đệm trước khi đút vòi nước vào đầu nối.

Với các model chọn lọc có ống dẫn nước nóng vào bổ sung. Nối đầu màu đỏ của ống cấp nước nóng với ống dẫn nước nóng vào ở đằng sau máy giặt. Nối đầu còn lại của ống cấp nước nóng với vòi nước nóng. Ống aqua (chỉ có ở các model áp dụng)  Ống aqua cảnh báo người sử dụng về nguy cơ rò rỉ nước. Ống này cảm nhận được nguồn nước và chuyển thành màu đỏ trên đèn chỉ báo ở trung tâm trong trường hợp nước bị rò rỉ.

BƯỚC 5 – Đặt ống xả Có thể đặt ống xả theo ba cách: Trên cạnh của một bồn chứa Ống xả phải được đặt ở độ cao từ 60 cm đến 90 cm (*) so với mặt sàn. Để giữ cho vòi của ống xả cong, sử dụng thanh dẫn ống nhựa được cung cấp. Gắn dẫn hướng tới tường bằng móc để đảm bảo thoát nước ổn định. Trong ống thoát nước qua hố Ống thoát nước phải cao hơn so với ống thoát của hố để sao cho đầu của vòi phải cao hơn sàn ít nhất 60 cm. Trong một ống thoát nước Ống thoát nước phải cao 60 cm đến 90 cm (*). Nên sử dụng ống thẳng đứng cao 65 cm. Hãy đảm bảo rằng ống xả được kết nối với ống đứng theo hướng dốc. Yêu cầu đối với ống thoát nước đứng: Đường kinh tối thiểu 5 cm. Công suất truyền tải tối thiểu 60 lí t/phút

BƯỚC 6 – Bật máy giặt Cắm dây điện nguồn vào ổ cắm trên tường có dòng điện đúng chuẩn cho nguồn điện AC 220-240 V / 50 Hz và phải được bảo vệ bởi cầu chì hoặc cầu dao tự ngắt. Sau đó, nhấn nút Nguồn trên máy giặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button