Home / Bảo hành điều hòa / Kiểm tra ống thoát nước khi lắp điều hòa

Kiểm tra ống thoát nước khi lắp điều hòa

Thận trọng sau khi xác nhận các điều kiện, chuẩn bị hệ thống dây điện như sau: Ốc vít xiết dây diện nối với thiết bị đầu cuối có thể lỏng ra do máy điều hòa rung trong quá trình di chuyển. Kiểm tra và đảm bảo rằng tất cả các ốc vít đã được vặn chặt.Nếu các ốc vít không được vặn chặt, hệ thống dây có thể bị cháy hỏng. Chắc chắc rằng công suất cầu dao có thể tải được điều hòa. Đảm bảo rằng điện thế nguồn được duy trì ở mức trên 90% điện áp ước lượng được ghi chú trên bản ghi thông số kỹ thuật của điều hòa.

Kiểm tra để đảm bảo rằng độ dày của dây cáp đúng theo quy định trong phần ghi rõ đặc điểm kỹ thuật của nguồn điện. Luôn lắp đặt thiết bị xử lý dòng điện dư (RCD) trong vùng khí hậu ẩm ướt. Các lỗi sau đây có thể xuất hiện do điện thế bị giảm: Rơ-le bị rung, làm cho điểm tiếp xúc bị hỏng, nổ cầu chì, khiến thiết bị hoạt động bất thường vì quá tải. Thiết bị ngắt nguồn cần được lắp cùng với dây cố định và có khoảng cách ít nhất là 3mm giữa hai cực (đóng và mở) của khóa.

Xem thêm: Bố trí đường dây điện khi lắp điều hòa

Các bước lắp đặt dàn lạnh điều hòa LG (p2)

Các bước lắp đặt dàn lạnh điều hòa LG

trung tâm bảo hành điều hòa samsung tại hà nộiKiểm tra ống dẫn thoát nước: Mở và nhấc tấm chắn phía trước của khối trong nhà lên. Giữ phần dưới bên trái và phải của tấm chắn, kéo nó về phía người và nâng lên cho đến khi nghe thấy tiếng click. Kiểm tra ống dẫn thoát nước. Cẩn thận đổ một cốc nước lên máy bay hơi. Xác nhận rằng nước chảy qua ống thoát của khối trong nhà mà không bị rò rỉ và chảy ra cửa thoát nước. Nối dây thoát nước. Ống dẫn thoát nước nên đặt hướng xuống dưới để nước chảy dễ dàng hơn.

Kiểm tra lọc khí và rò rỉ khí: Không khí và hơi ẩm trong hệ thống làm lạnh có các tác động không mong muốn sau. Làm tăng áp suất hệ thống. Làm tăng dòng vận hành (cường độ dòng điện vận hành). Hiệu suất làm lạnh hoặc tỏa nhiệt giảm. Hơi ẩm trong mạch làm lạnh có thể bị đóng băng và làm tắc ống dẫn. Nước có thể làm mòn các phần trong hệ thống làm lạnh. Vì thế, khối trong nhà và ống dẫn giữa khối trong nhà và khối ngoài trời phải được kiểm tra xem có rò rỉ hay bị tắc hay không để loại bỏ các vật rắn đọng lại và hơi ẩm ra khỏi thiết bị. Lọc khí với Bơm chân không. Chuẩn bị Kiểm tra mỗi ống (cả ống chất lỏng và ống khí) giữa khối trong nhà và khối ngoài trời xem đã được nối với nhau đúng cách chưa và kiểm tra tất cả hệ thống dây điện.Gỡ bỏ những mũ van của van dẫn khí và van chất lỏng trên khối ngoài trời. Về thông tin chi tiết chiều dài của ống và lượng chất làm lạnh, vui lòng xem thêm ở trang.

Thận trọng: Cả hai van chất lỏng và khí trên khối ngoài trời phải đóng lại ở bước này. Khi di chuyển thiết bị đến vị trí khác, hãy xả ống bằng bơm chân không. Đảm bảo rằng chất làm lạnh được thêm vào thiết bị ở dạng chất lỏng trong bất cứ trường hợp nào. Thận trọng khi sử dụng van ngắt. Cách mở van ngắt. Mở thanh vặn cho tới khi nó chạm tới điểm dừng.Không cố vặn thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button