Home / Bảo hành máy giặt / Yêu cầu cơ bản khi lắp đặt máy giặt LG

Yêu cầu cơ bản khi lắp đặt máy giặt LG

Thực hiện theo các hướng dẫn này một cách cẩn thận để đảm bảo lắp đặt máy giặt đúng cách và để phòng tránh tai nạn khi giặt. Thành phần cấu tạo Hãy đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đều nằm trong gói sản phẩm. Nếu bạn gặp trục trặc với máy giặt hay các bộ phận của máy, hãy liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt LG hay nhà bán lẻ của LG

LƯU Ý: Nắp bịt: Số lượng các nắp bịt (3 đến 6) được cung cấp phụ thuộc vào model. Ống cung cấp nước nóng: Chỉ có ở các model áp dụng. Khay chứa nước giặt: Chỉ có ở các model áp dụng

Yêu cầu lắp ráp: Đấu nối cấp điện và nối đất. Cầu chì hoặc cầu dao tự ngắt cho nguồn điện 220-240 V / 50 Hz. Sử dụng một nhánh cấp điện riêng cho máy giặt của bạn Để đảm bảo nối đất đúng kỹ thuật, máy giặt được cung cấp kèm theo một phích điện nối đất ba chấu để sử dụng cho hệ thống điện được lắp đặt và nối đất đúng kỹ thuật. Hãy kiểm tra với thợ điện hoặc nhân viên bảo trì có trình độ nếu bạn không chắc chắn về việc nối đất. Không thay đổi phích cắm đã được cung cấp. Nếu phích cắm không vừa ổ cắm, hãy gọi thợ điện có trình độ để lắp đặt ổ cắm phù hợp.

Xem thêm: Nên chú trọng kiểm tra rò khí khi lắp điều hòa

Kiểm tra ống thoát nước khi lắp điều hòa

Bố trí đường dây điện khi lắp điều hòa

sửa máy giặt samsung hà nội

CẢNH BÁO: KHÔNG sử dụng dây nối kéo dài. Chỉ sử dụng phích điện được cung cấp kèm theo máy giặt của bạn. Không được đấu nối dây nối đất vào đường ống nước, ống khí đốt hoặc ống nước nóng bằng nhựa. Dây dẫn nối đất kết nối không đúng cách có thể gây ra điện giật.

Cấp nước Áp lực nước thích hợp cho máy giặt này là 50 kPa đến 800 kPa. Áp lực nước dưới 50 kPa có thể khiến van nước không đóng được hoàn toàn. Hoặc có thể mất nhiều thời gian hơn để đổ đầy lồng giặt, khiến cho máy giặt bị sập nguồn. Vòi nước phải được đặt trong phạm vi 120 cm từ phía sau của máy giặt để các ống dẫn nước vào đã được cung cấp chạm tới máy giặt. Để giảm nguy cơ rò rỉ: Bố trí để dễ dàng tiếp cận vòi cấp nước. Tắt vòi cấp nước khi không sử dụng máy giặt. Kiểm tra thường xuyên hiện tượng rò rỉở các vị trí ống dẫn nước vào.

KHUYẾN CÁO: Trước khi sử dụng máy giặt của bạn lần đầu tiên, hãy kiểm tra rò rỉ tại các đầu nối van nước và vòi nước. Thoát nước Samsung khuyến cáo nên dùng một ống đứng có chiều cao 60-90 cm. Ống xả phải được kết nối thông qua các đầu ống nối vào ống đứng và ống đứng phải bao phủ toàn bộ ống xả. Sàn đế Để vận hành tốt nhất, máy giặt của bạn nên được đặt trên nền sàn cứng. Sàn gỗ phải được gia cố để giảm rung và/hoặc tránh mất cân bằng. Các bề mặt được trải thảm và lát gạch mềm không có sức chịu tốt đối với các rung lắc và có thể khiến cho máy giặt bị dịch chuyển nhẹ trong chu kỳ vắt.

KHUYẾN CÁO: Không được lắp đặt máy giặt trên sàn hoặc kết cấu không được chống đỡ chắc chắn. Nhiệt độ nước Không được lắp đặt máy giặt tại các khu vực mà nước có thể bị đóng băng, vì máy giặt luôn đọng một ít nước trong van, bơm và/hoặc ống. Nước đóng băng còn lại trong các phần kết nối có thể làm hỏng dây curoa, bơm và các bộ phận khác của máy giặt

Lắp đặt trong hốc hoặc khu vực kín Khoảng trống tối thiểu để máy hoạt động ổn định: Hai bên 25 mm Sau 50 mm Trên 25 mm Trước 550 mm Nếu cả máy giặt và máy sấy được lắp đặt tại cùng một vị trí, mặt trước của hốc tường hoặc tủ quần áo phải có ít nhất 550 mm để không cản trở không khí. Máy giặt đứng một mình không cần một khoảng cách thông gió nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button